05 CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ

Tìm nguồn hàng Quảng Châu hay nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ là một trong những ưu tiên của dân buôn hàng. Nhập hàng chính là bước đầu tiên cho quá trình kinh doanh, nếu nhập được nguồn hàng giá rẻ sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí cũng như tăng được lợi nhuận trong kinh doanh. Nhưng làm cách nào để tìm được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ? Cùng Nhập Hàng Trung Quốc 24H xem ngay bài viết bên dưới để có câu trả lời nhé!

Mách bạn 05 Cách tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ


Đa số các mặt hàng Quảng Châu rất đa dạng mẫu mã, kích thước và được nhiều khách hàng tìm mua. Vậy nên mặt hàng Quảng Châu nhất là quần áo, là một trong những mặt hàng được mua sỉ nhiều nhất. Sau đây là 05 cách tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ tận gốc:


🔹 Cách 01: Sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng


Đây có thể nói là cách tìm nguồn hàng Trung Quốc truyền thống nhất và hầu hết ai muốn nhập hàng đều nghĩ đến. Sang tận Quảng Châu - Trung Quốc để nhập hàng mà không qua trung gian hay bất kỳ bên thứ ba nào.

Ưu điểm


▪️ Xem trực tiếp hàng hóa: Ưu điểm lớn nhất của việc sang Trung Quốc tìm nguồn hàng sỉ quần áo hay bất kỳ mặt hàng nào khác là có thể trực tiếp đánh giá được chất lượng sản phẩm. Việc tận tay kiểm tra sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng cũng như hạn chế những trường hợp sản phẩm lỗi hay hỏng hóc.


▪️ Tiết kiệm thời gian giao hàng: Sang tận nơi bạn có thể chủ động về thời gian giao hàng hơn. Toàn bộ quá trình vận chuyển bạn đều có thể tham gia vào để đưa hàng về nhanh nhất mà không phải thụ động chờ đợi.


▪️ Thương lượng giá dễ dàng hơn: Quan trọng nhất khi nhập hàng là về chất lượng nguồn hàng và giá cả. Khi tìm được nguồn hàng ưng ý bạn có thể trực tiếp thương lượng với nhà cung cấp để có thể có được mức giá hợp lý nhất.


▪️ Tìm kiếm được nhiều kiểu dáng hơn: Đến trực tiếp tìm nguồn hàng quần áo bán bạn sẽ tìm ra được nhiều mẫu mã, kiểu dáng hơn so với việc chỉ ngồi ở nhà mua Online. Thông thường vì số lượng nhiều nên các chủ cửa hàng không thể mở hết những mẫu mã độc đáo, đến tận nơi tìm kiếm sẽ giúp bạn có cơ hội bắt gặp được nhiều mẫu mã mới lạ.


Nhược điểm


▪️ Khó khăn trong giao tiếp: Trở ngại ngôn ngữ là rào cản lớn nhất đối với dân buôn hàng. Bạn cần có ít vốn luyến tiếng Trung để giao tiếp cũng như mặc cả khi đi tìm nguồn hàng ở Quảng Châu, hoặc tốt hơn nên có một phiên dịch viên để không xảy ra các tình huống nhầm lẫn nhất là về chất lượng và giá cả.

▪️ Cần có một nguồn vốn lớn: Việc sang trực tiếp đòi hỏi một khoản phí lớn khi bạn phải chi trả nhiều loại chi phí ngoài nguồn hàng như chi phí ăn uống, đi lại, phiên dịch (nếu có),.....Thông thường trung bình cũng cần từ 50-100 triệu cho 1 lần đi tìm nguồn hàng Trung Quốc. Tuy nhiên mức này có thể cao hơn nếu bạn nhập hàng với số lượng lớn.

▪️ Tốn nhiều thời gian: Thời gian đi lại giữa 2 nước, thời gian đi dò giá, xem xét mặt hàng có thể mất của bạn từ 5-10 ngày. Vì vậy hãy cân nhắc và sắp xếp công việc trước khi đi, cũng như dự trù các chi phí phát sinh. Vì nếu thời gian đi tìm nguồn hàng của bạn càng lâu thì chi phí cũng tăng lên.

▪️ Thủ tục phức tạp, có nhiều rủi ro phát sinh: Muốn đi tìm nguồn hàng Trung Quốc bạn phải làm các thủ tục, giấy tờ xuất cảnh như visa, passport. Hơn nữa trong quá trình đi còn có thể phát sinh các vấn đề như lừa gạt hay trộm cắp.

▪️ Vận chuyển khó khăn: Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phải cần đến bên vận chuyển trung gian.


🔹 Cách 02: Ghép hội đi nhập hàng Quảng Châu


Do việc sang tận nơi nhập hàng mang nhiều rủi ro, chi phí nên giải pháp ghép hội nhập hàng Quảng Châu được hình thành. Cách tìm hàng Quảng Châu này sẽ tối ưu hơn, và có thể khắc phục được nhưng khuyết điểm của cách nhập hàng trực tiếp, cụ thể:


Ưu điểm:


▪️ Tối ưu chi phí: Việc ghép hội đi chung bạn có thể chia đều các khoản chi phí cho các thành viên trong hội mà vẫn có thể đến trực tiếp tận nơi xem chất lượng quần áo. Bằng cách này bạn có thể tìm được nguồn hàng sỉ ưng ý mà chi phí lại được giảm đi rất nhiều.


▪️ Có thêm kinh nghiệm mua hàng: Hội những người nhập hàng sẽ có những người đã có kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu trước đó nên bạn sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm mua hàng hơn. Hạn chế thấp nhất những sai lầm không đáng có, cũng như những rủi ro phát sinh trong quá trình nhập hàng.


Nhược điểm


Tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng có một vài khuyết điểm bạn cần lưu ý: Việc đi chung nhiều người thì lịch trình, thời gian của bạn sẽ phụ thuộc vào nhóm. Bạn buộc phải theo lịch trình chung nên không chủ động được thời gian theo ý mình được.


Bạn cũng nên cân nhắc việc đi nhiều người vì có thể gặp phải tình trạng lừa gạt hay trộm cắp nếu chẳng may vào trong những hội không uy tín.


🔹 Cách 03: Nhập hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối Việt Nam


Nếu có những băn khoăn khi phải tìm nguồn hàng Quảng Châu bằng việc đến trực tiếp thì có thể tìm sản phẩm thông qua các chợ đầu mối tại Việt Nam.

Các chợ đầu mối có thể cân nhắc như:

●      TP.HCM: Chợ Tân Bình, chợ An Đông.

●      Hà Nội: Chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân.

●      Bắc Ninh: Chợ Lim.

●      Lạng Sơn: Chợ Tân Thanh.

●      Tây Ninh: Mộc Bài.

●      Quảng Ninh: Móng Cái.


Ưu điểm:


Tương tự như hai cách trên bạn hoàn toàn có thể xem hàng hóa trước khi ra quyết định mua hàng, mà lại có thể dễ dàng hơn khi đang ở Việt Nam.

▪️ Chi phí thấp hơn, không cần vốn lớn: Nhập hàng ở Việt Nam sẽ không tốn nhiều chi phí ăn uống đi lại, hay thuê phiên dịch, số lượng hàng hóa cũng không cần quá lớn như khi đi nhập hàng trực tiếp ở Trung Quốc.

Khi nhập hàng trực tiếp tại Hà Nội, bạn không tốn nhiều chi phí đi lại, đồng thời cũng không cần nhập quá nhiều lượng hàng hóa mỗi đợt. Vậy nên số vốn bạn bỏ ra sẽ ít hơn so với khi đi đánh hàng ở Trung Quốc.

▪️ Tiết kiệm thời gian giao hàng: Vận chuyển hàng hóa trong nước sẽ dễ dàng và nhanh chóng  hơn rất nhiều không chỉ vậy chi phí cũng thấp hơn so với nhập hàng Trung Quốc.

▪️ Thuận tiện thương lượng giá: Trao đổi về giá dễ dàng hơn rất nhiều khi cùng giao tiếp trong một ngôn ngữ.


Nhược điểm


▪️ Giá cả đắt hơn: Vì chợ đầu mối là trung gian nên bạn không thể lấy giá tận xưởng được. Mức giá này đã có tính thêm các chi phí về vận chuyển nên không thể tốt như khi nhập trực tiếp tại Trung Quốc.

▪️ Không có nhiều lựa chọn: Khi nhập hàng sỉ ở Việt Nam sẽ không có nhiều lựa chọn hay có những mẫu mã độc đáo như ở Trung Quốc. Vì có thể do số lượng nhập hàng ít hoặc nguồn vốn mà các chợ đầu mối sẽ ít có được những sản phẩm độc quyền hơn.


🔹 Cách 04: Nhập hàng Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử


Một cách tìm nguồn hàng Quảng Châu nữa là tìm nguồn hàng quần áo bán online qua các sàn thương mại điện tử (TMĐT) của Trung Quốc. Các mặt hàng nhất là quần áo trên các sàn này rất đa dạng và số lượng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn nếu việc đến trực tiếp nơi nhập hàng bất tiện.


Ưu điểm:


▪️ Không cần đến trực tiếp: Chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc điện thoại bạn đã có thể thực hiện tất cả các thao tác mà không phải đi lại hay gặp phải các rủi ro trong quá trình đi nhập hàng.

▪️ Tiết kiệm chi phí: Hiển nhiên việc không đến tận nơi tiết kiệm rất nhiều chi phí cho dân tìm nguồn hàng Trung Quốc, có thể nói chi phí duy nhất bạn cần chi là về tiền hàng và phí vận chuyển.

▪️ Có nhiều chương trình khuyến mãi: Trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,... có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong các dịp lễ lớn nên nếu biết cách lấy những mã khuyến mãi này sẽ giúp bạn mua được nguồn hàng sỉ giá tốt hơn rất nhiều.


Nhược điểm


▪️ Vận chuyển khó khăn: Quá trình vận chuyển cũng tương đối khó khăn vì đại đa số các sàn TMĐT chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa. Bạn buộc phải nhờ bên trung gian vận chuyển hoặc dùng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.


▪️ Thanh toán phức tạp: Việc mua trên các sàn TMĐT bạn buộc phải tuân thủ các phương thức thanh toán được đưa ra. Tương đối bất tiện vì các sàn này ít hỗ trợ thanh toán quốc tế.


▪️ Khó đổi trả khi gặp sự cố: Tình trạng thất lạc hàng hóa, hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra, việc đổi trả rất khó khăn nếu có thực hiện được việc này bạn phải tốn chi phí cho việc vận chuyển ngược lại từ Việt nam về Trung Quốc nếu của hàng không hỗ trợ.


▪️ Bất đồng ngôn ngữ: Tất cả các sàn TMĐT đều dùng giao diện tiếng Trung nên có thể sẽ gây ra một số khó khăn trong quá trình thao tác.


🔹 Cách 05: Nhập hàng Quảng Châu qua Dịch vụ mua hàng hộ Nhập Hàng Trung Quốc 24H


Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Quảng Châu tại Nhập Hàng Trung Quốc 24H có thể nói là một trong những cách có thể giải quyết toàn bộ các khuyết điểm của các cách tìm nguồn hàng Quảng Châu ở phía trên. Nhập Hàng Trung Quốc 24H với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng hộ, được nhiều dân buôn lựa chọn khi có các điểm dịch vụ nổi bật sau:


▪️ Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Nhập Hàng Trung Quốc 24H.

▪️ Giá cước vận chuyển hợp lý: Cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.


▪️ Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường và Đông Hưng.


▪️ Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một công ty được cung cấp thủ tục hải quan cho hàng hóa, Nhập Hàng Trung Quốc 24H sẽ tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ về xuất và nhập khẩu cho khách hàng.


▪️ Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với số lượng lớn kho bãi ở cả Việt Nam và Trung Quốc Nhập Hàng Trung Quốc 24H luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.


▪️ Cam kết bồi thường: Hàng hóa đảm bảo giao một cách an toàn nhất nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận Nhập Hàng Trung Quốc 24H cam kết bồi thường nếu hàng hóa của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ đặt hàng quảng châu, đổi tiền Trung sang Việt hay vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam... của Nhập Hàng Trung Quốc 24H, bạn hãy liên hệ hotline sau để gặp tư vấn viên (24/7):


📞Tư vấn viên 1: 096.869.3930 (Đình Biên)

📞Tư vấn viên 2: 096.103.5402 (Ngọc Thúy)

📞Tư vấn viên 3: 086.999.2926 (Thanh Thương)

📞Tư vấn viên 4: 098.865.8326 (Hoài Thương)


Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu cho lợi nhuận cao


Các cách tìm nguồn hàng sỉ Quảng Châu trên đều có những ưu và nhược ddiemr riêng. Nên tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chọn ra được cách nhập hàng phù hợp cho mình. Tuy nhiên để hạn chế thấp nhất những sai sót, rủi ro xảy ra bạn nên có những kinh nghiệm nhất định trong việc tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ sau đây:

1. Không nên nhập hàng số lượng quá lớn


Nhập hàng số lượng lớn sẽ tốn rất nhiều chi phí, nhưng nếu hàng hóa không bán được như dự định của bạn sẽ gây ra tình trạng tồn kho, điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn rất nhiều.

Nếu nhập hàng online bạn nên mua thử với số lượng ít để xem nguồn hàng bạn chọn có uy tín không. Nếu mọi thứ đều ổn lúc đó nhập số lượng lớn sẽ giảm rủi ro hơn.

2. Kết nối với các nhà cung cấp


Nếu đã tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá tốt hãy kết nối với các nhà cung cấp, giữ liên lạc cho những lần mua sau. Khi nhà cung cấp nhớ đến bạn, bạn sẽ có thể có những ưu tiên nhất định như ưu tiên xem hàng mới, ưu tiên vận chuyển hoặc có thể dễ dàng thương lượng giá cả hơn….

3. Tìm kiếm nguồn hàng link xưởng bán sỉ giá gốc trong các hội nhóm buôn hàng


Bạn nên tham khảo các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng Quảng Châu hoặc có thể từ những người quen đã mua trước đó, để có các link về sản phẩm giá tốt. Dưới đây là một số link bạn có thể tham khảo:

Link quần áo nữ

●      https://liangliangjia2018.taobao.com

●      https://wanyanfushi.tmall.com

●      https://shnffs.1688.com

●      https://shop1436806949514.1688.com

●      https://shop105161612.taobao.com

Link xưởng giày dép nữ

●      https://shop57066038.taobao.com

●      https://shop113103208.taobao.com

●      https://shop1383238483342.1688.com

●      https://shop1483031057968.1688.com

●      https://adidas.tmall.com

Link xưởng phụ kiện thời trang

●      https://shop105496918.taobao.com

●      https://shop111964855.taobao.com

●      https://shop1398272384273.1688.com

Trên là 05 Cách tìm nguồn hàng quảng châu giá rẻ hy vọng có thể giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích để chọn được nguồn hàng chất lượng. Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin về mua hàng, nhập hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam có thì có thể tham khảo những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Nhập Hàng Trung Quốc 24H rất vui vì có thể đồng hành trên hành trình mua hàng của bạn!