NÊN ORDER TAOBAO HAY NHẬP HÀNG 1688

Order Taobao hay nhập hàng 1688 là một trong những băn khoăn của nhiều người. Đây là một trong những sàn thương mại điện tử Trung Quốc có sức mua lớn, mẫu mã đa dạng,...Hầu hết những người nhập hàng thường chọn hai sàn này để order. Tuy nhiên mỗi sàn sẽ có những ưu điểm cũng như bất cập riêng tùy theo nhu cầu cũng như mục đích mua hàng của mỗi người. Cùng Nhập Hàng Trung Quốc 24H xem ngay bài viết bên dưới để xem nên order Taobao hay nhập hàng 1688 mới tốt nhất cho bạn nhé!

Order Taobao hay nhập hàng 1688 khi mua hàng?


Order hàng Taobao hay nhập hàng 1688 khi mua hàng là câu hỏi lớn với nhiều dân buôn hàng. Tuy nhiên nếu muốn chọn được bạn cần biết rõ về hai sàn thương mại điện tử này, khi biết rõ đặc điểm của chúng bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp cho việc mua hàng của mình.

Taobao là gì? Order Taobao có gì tốt?


Taobao là một trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc hoạt động dưới dạng một trang web bán hàng. Web Taobao hoạt động tương tự như sàn shopee hay lazada ở Việt Nam. Tuy nhiên, web Taobao đa dạng nguồn hàng và số lượng lớn hơn rất nhiều. Web order hàng Taobao chủ yếu hoạt động theo hình thức C2C (Bán trực tiếp cho khách hàng cuối cùng). Hàng hóa trên web Taobao có các đặc điểm nổi bật sau:

●     Mẫu mã đa dạng chủng loại

●     Đáp ứng được số lượng lớn từ bán cho khách hàng lẻ đến nhập hàng buôn

●     Giá tương đối thấp so với các sàn khác như Tmall, Alibaba, JD.com,...

●     Chính sách đổi trả và giao hàng trên khắp thế giới

Trang web 1688 là gì? Nhập hàng 1688 có gì đặc biệt?


Web 1688 là một trong những sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. Dù cùng chung hình thức kinh doanh là B2B nhưng giá ở sàn này tương đối thấp hơn Alibaba.com. Trang web 1688 là kho hàng khổng lồ, hầu hết hàng hóa có nguồn gốc từ tỉnh Trung Quốc, trong đó chủ yếu là Quảng Châu. Hàng hóa trên 1688 mang các đặc điểm sau:
●     Có tất cả các chủng loại, mặt hàng: thời trang quần áo, giày dép, phụ kiện, hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm,..

●     Giá rẻ nhất so với các sàn thương mại điện tử khác do bạn mua từ nhà sản xuất

●      Hàng hóa chủ yếu nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất, nhà máy mà không qua trung gian


Ưu khuyết điểm của Taobao và 1688, nên order Taobao 1688 Trung Quốc hay không?


Ưu điểm, khuyết điểm của order Taobao

Ưu điểm

●     Giao diện thân thiện dễ sử dụng, tính năng lọc sản phẩm được thiết kế tối ưu nhất giúp người mua dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo những yêu cầu cụ thể nhất định

●     Mẫu mã cập nhật liên tục, đa dạng kiểu dáng

●     Số lượng chương trình khuyến mãi hấp dẫn lớn 

●     Có chức năng nhận xét, phản hồi của khách hàng, giúp người mua dễ dàng đánh giá, xem xét hình ảnh thật của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng


Nhược điểm

●     Ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng Trung nên quá trình đặt hàng có phần khó khăn

●     Không vận chuyển hàng quốc tế, yêu cầu địa chỉ nhận hàng là địa chỉ nội địa Trung Quốc

●     Taobao chỉ cho sử dụng một phương thức thông qua ngân hàng Alipay và cần đòi hỏi các chứng thực tương đối phức tạp.

●     Do đa dạng nguồn hàng, được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp, người bán khác nhau nên khó tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng cao.

Ưu khuyết điểm của việc nhập hàng 1688


Ưu điểm

●     Giá các sản phẩm trên sàn 1688 rẻ hơn hẳn so với các trang mua hàng Trung Quốc còn lại

●     Mẫu mã đa dạng chủng loại, luôn cập nhật mẫu mã mới

●     Số lượng lớn cho kinh doanh chủ yếu theo hình thức B2B

Nhược điểm

●     Phí vận chuyển nội địa tương đối cao hơn những sàn khác, không hỗ trợ vận chuyển quốc tế

●     Không có tính năng phản hồi khách hàng nên không xem được hình ảnh thật của sản phẩm

●     Không có hình thức thanh toán quốc tế, bạn cần có tài khoản nội địa Trung Quốc để hoàn thành quá trình thanh toán

Nên tự order Taobao 1688 hay mua hàng qua đơn vị trung gian?


Những điều cần cân nhắc khi có ý định tự order Taobao 1688


Việc mua hàng trên web Taobao và trang mua hàng 1688 sẽ có những khó khăn nhất định. Việc khó khăn lớn nhất là về ngôn ngữ không chỉ web order Taobao hay 1688 mà bất kỳ trang thương mại điện tử mua hàng Trung Quốc nào cũng sử dụng ngôn ngữ Trung. Bạn sẽ khó thực hiện các thao tác mua hàng, cũng như việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm như chất lượng, màu sắc, kích thước, nguồn gốc, đánh giá của những người mua trước,...


Chưa kể đến khi tự order Taobao 1688 các sàn này không có dịch vụ giao hàng về Việt Nam, địa chỉ nhận hàng buộc phải đăng ký là địa điểm tại Trung Quốc. Hơn nữa việc thanh toán khá phiền phức, cũng giống như việc vận chuyển các sàn này chỉ có một hình thức thanh toán qua Alipay. Tuy nhiên bạn phải tạo tài khoản Alipay và qua các bước xác thực tương đối phức tạp.


Như đã thấy nếu tự order Taobao 1688 Trung Quốc sẽ có những khó khăn cũng những rủi ro nhất định cho đơn hàng của bạn. Chưa kể đến trong quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ tốn một khoản phí tương đối cao, cũng có thể sẽ phải trả thêm một vài phí phát sinh trong lúc vận chuyển. Mặc dù vậy bạn lại không được đảm bảo rằng liệu đơn hàng có nguyên vẹn hay được bảo đảm nguyên vẹn khi đến tay bạn sau quá trình dài vận chuyển.


Nếu bạn vẫn muốn tự order Taobao 1688 hơn, nhưng vướn ngại thanh toán, bạn có thể tham khảo “DỊCH VỤ ĐỔI TIỀN, CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC SANG VIỆT NAM, NẠP VÍ ALIPAY” của Nhập Hàng Trung Quốc 24H

Những lợi ích khi order Taobao 1688 qua trung gian
 

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc order Taobao 1688 trung quốc hay mua hàng quảng châu trước đó thì các vấn đề trên sẽ không quá lớn. Nhưng nếu bạn là người mới kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm hay số lượng đơn hàng lớn, bạn nên tìm kiếm đơn vị trung gian để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc, và tiến độ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.


Hiện nay trên thị trường có Nhập Hàng Trung Quốc 24H và rất nhiều đơn vị khác chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hay mua hộ hàng Taobao. Việc duy nhất bạn cần làm là nói ra yêu cầu của mình đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng, cũng như thực hiện các khâu thanh toán, vận chuyển. Đối với hình thức này bạn sẽ hạn chế được các khoản phí phát sinh, thủ tục phức tạp, việc duy nhất cần làm là thanh toán khi nhận được hàng với đơn vị trung gian.

Tại sao nên chọn Nhập Hàng Trung Quốc 24H để order Taobao 1688


Nhập Hàng Trung Quốc đã và đang hỗ trợ các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cho hơn 4135 khách hàng trên toàn quốc, và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất, đồng thời hỗ trợ các thủ tục cần thiết để việc nhập hàng về Việt Nam trở nên dễ dàng nhất.


Các đặc điểm nổi bật của dịch vụ của Nhập Hàng Trung Quốc 24H:

●     Đáp ứng mọi yêu cầu được đưa ra từ khách hàng

●     Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất dựa trên yêu cầu

●     Cung cấp giá cả cạnh tranh để tiết kiệm chi phí cho khách hàng

●     Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, giao tận tay cho người tiêu dùng

●     Hỗ trợ thủ tục hải quan để đơn giản hóa quy trình nhập hàng


Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quảng châu, đổi tiền Trung sang Việt hay vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam... của Nhập Hàng Trung Quốc 24H, bạn hãy liên hệ hotline sau để gặp tư vấn viên (24/7):

📞Tư vấn viên 1: 096.869.3930 (Đình Biên)

📞Tư vấn viên 2: 096.103.5402 (Ngọc Thúy)

📞Tư vấn viên 3: 086.999.2926 (Thanh Thương)

📞Tư vấn viên 4: 098.865.8326 (Hoài Thương)


Trên là tất cả thông tin về order Taobao và web mua hàng 1688. Hy vọng qua bài viết có thể cung cấp những thông tin bổ ích để bạn đưa ra quyết định có nên order Taobao hay nhập hàng 1688. Nếu cần thêm thông tin nào về mua hàng Trung Quốc hay các dịch vụ order bạn có thể tham khảo những bài viết tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục mong rằng sẽ đem lại thông tin hữu ích cho hành trình mua hàng của bạn.