Đặt hàng Trung Quốc

Hiện nay nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc đang khá phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng rành về cách thức mua hàng Trung Quốc. THẾ GIA GROUP  đã hiểu được những khó khăn này của khách hàng, trong bài viết này THẾ GIA GROUP sẽ đưa ra những giải pháp để tháo gỡ khó khăn đó cho quý vị. Cùng với đó là quy trình và bảng giá đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam với phí dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chỉ từ 1%, THẾ GIA GROUP chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn từ khi đặt hàng, đồng thời chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để có thể tìm kiếm và đặt hàng Trung Quốc để kinh doanh không ít các chủ shop ở Việt Nam hiện nay lựa chọn cách sang tận Trung Quốc để nhập hàng hoặc tìm mua tại các chợ đầu mối. Tuy nghiên, các hình thức này sẽ mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc . . . Chính vì thế mà dịch vụ đặt hàng Trung Quốc đã ra đời. THẾ GIA GROUP đã nhận thấy vấn đề này và sứ mệnh của THẾ GIA GROUP là giải quyết bài toán này cho quý khách hàng. Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc online? 


Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc online


- Tiết kiệm thời gian: Các trang TMĐT như Taobao, Tmail, 1688 . . . đã quá quen thuộc với các bạn rồi phải không. Bạn chỉ cần kết nối internet, sử dụng laptop hay điện thoại thông minh là đã có thể đặt hàng Trung Quốc ngay tại Việt Nam. Chỉ 1 thời gian ngắn là hàng hóa đã về tận tay các bạn mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức đi nhập hàng.


- Tiết kiệm chi phí: Mỗi lần bạn đi tìm kiếm ngườn hàng tại các chợ đầu mối hay sang tận Trung Quốc để nhập hàng bạn đều phải mất thêm các chi phí đi lại, ăn uống, di chuyển, vận chuyển hàng hóa, . . .  Nhưng nếu các bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng online thì bạn chỉ cần bỏ ra vài ba phút rảnh dỗi đặt hàng sau đó chờ đợi hàng hóa về tay.


- Mẫu mã phong phú, đa dạng: Tại các trang TMĐT các bạn có thể thấy hàng triệu sản phẩm với muôn vàn ngành hàng, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, giá cả . . . bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất chỉ sau vài phút tìm kiếm.


- Mua test 1 sản phẩm: Bạn đang băn khoăn về chất lượng của sản phẩm? Các shop, xưởng hiện nay đều có thể bán lẻ cho bạn 1 sản phẩm mẫu để kiểm định chất lượng trước khi bạn có ý định nhập hàng với số lượng lớn để kinh doanh.


- Chi phí rẻ: Tại các trang TMDT của Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm mới những mức giá không tưởng, siêu rẻ. Vốn dĩ các mặt hàng Trung Quốc đã có giá khá rẻ, cộng thêm các chính sách ưu đãi, khuyến mại, giảm giá sâu của các trang TMĐT, chính vì vậy mà giá thành của các mặt hàng Trung Quốc khi mua online đã rẻ lại càng rẻ hơn. Thậm chí, nếu thương lượng thành công, bạn có thể nhập hàng về được với giá gốc.


Nhưng khó khăn gì đang chờ đợi khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc ?


Nhưng khó khăn gì đang chờ đợi khách hàng khi tự đặt hàng Trung QuốcNhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc hiện nay ngày càng tăng ở Việt Namvì thế không ít người đã lựa chọn phương thức tự đặt hàng Trung Quốc trên các trang TMDT. Tuy nhiên, việc tự đặt hàng trên các trang TMĐT này lại gặp không ít khó khăn. Dưới đây là nhưng khó khăn mà nhaphangtrungquoc24h đã tổng hợp lại được để chia sẻ với các bạn.

- Trở ngại về rào cản ngôn ngữ: Các trang TMĐT là các trang web của Trung Quốc, chính vì vậy mà nếu không biết tiếng Trung, người mua hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc tìm hiểu thông tin, đàm phán với nhà cung cấp và mua hàng.


- Giao diện khó thao tác khi mua hàng: Giao diện trên các trang TMĐT hầu hết là tiếng Trung nên rất khó thao tác. Các công cụ dịch sang tiếng Việt cũng không thể dịch được sát nghĩa của các sản phẩm, việc mua hàng cũng khó khăn hơn. 


- Khó khăn làm sao để có nguồn hàng uy tín: Vì giao diện bằng tiếng Trung cùng với số lượng nhà cung cấp lớn nên việc lựa chọn nguồn hàng uy tín cực kỳ khó khăn.


- Dễ phát sinh rủi do khi mua hàng: Việc tự mua hàng sẽ khiến người mua gặp rất nhiều rủi ro như hàng hoá kém chất lượng, hàng hoá bị thất lạc, giá cả tăng cao...


- Khó khăn khi thanh toán: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, việc thanh toán khá khó khăn khi bạn cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard.


- Khó khăn trong việc vận chuyển: Các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam nên bắt buộc bạn phải có nơi nhận tại Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một số trang như Alibaba, Aliexpress có vận chuyển hàng về Việt Nam, nhưng thời gian vận chuyển khá lâu và có nguy cơ bị thất lạc.


Làm sao để khắc phục khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc ?


Lý do nên lựa chọn đặt hàng Trung Quốc qua các công ty trung gian


Việc tự đặt hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là thanh toán và vận chuyển. Chính vì thế, nếu muốn đặt hàng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể order qua các công ty dịch vụ trung gian. Việc đặt hàng qua các công ty trung gian sẽ giúp bạn:

- Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Các trang TMĐT hầu hết có giao diện Trung Quốc khiến bạn gặp khó khăn khi đặt hàng. Hiểu được điều này, các công ty trung gian đều đưa ra các app đặt hàng bằng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng đọc hiểu sản phẩm, tính giá và đặt hàng.


- Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Có rất nhiều người mua hàng gặp khó khăn khi phải thanh toán trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Bạn yên tâm rằng, các công ty trung gian sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.


- Hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hoá: Sau khi thanh toán đơn hàng, hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển đến kho của các công ty trung gian, sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Theo đó, các nhân viên của công ty trung gian sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình thông quan hải quan, giúp hàng hoá về Việt Nam nhanh và an toàn nhất.


- Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ nhập hàng uy tín thì các công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm. Các công ty dịch vụ trung gian uy tín thường có danh sách các nhà cung cấp uy tín với từng ngành hàng trên các trang TMĐT khác nhau. Bạn có nhu cầu đặt hàng trên trang TMĐT, các nhân viên công ty đó sẽ gợi ý cho bạn các nhà cung cấp uy tín nhất.


- Hỗ trợ thương thượng với nhà cung cấp: Nếu bạn còn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm hay giá cả, các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian bạn chọn sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp. Biết đâu sau khi thương lượng, bạn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi.


- Hạn chế rủi ro khi vận chuyển: Các công ty trung gian uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi nhập hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá thì khi không may gặp rủi ro khi vận chuyển, bạn sẽ được đền bù thoả đáng.

Tuy vậy, để có thể nhập hàng nhanh chóng và an toàn nhất, điều bạn cần làm chính là lựa chọn công ty dịch vụ trung gian uy tín. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào thì THẾ GIA GROUP chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Là đơn vị Logistics hàng đầu tại Việt Nam cùng kinh nghiệm lâu năm, THẾ GIA GROUP chắc chắn giúp đặt và vận chuyển hàng hoá nhanh và an toàn nhất.


Tại sao nên lựa chọn THẾ GIA GROUP - nhaphangtrungquoc24h ?


Tại sao nên lựa chọn THẾ GIA GROUP - nhaphangtrungquoc24h


Có thể nói, THẾ GIA GROUP là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc, THẾ GIA GROUP sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị đặt hàng hộ nào cũng có được.

- Giá cước vận chuyển hợp lý: THẾ GIA GROUP cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg. 


- Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của THẾ GIA GROUP mà khách hàng luôn chọn lựa.


- Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu, Bằng Tường và Đông Hưng.


- Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với THẾ GIA GROUP, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.


- Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của THẾ GIA GROUP. 


- An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi THẾ GIA GROUP sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.


- Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, THẾ GIA  luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày


- Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.


- Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.


- Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, THẾ GIA  đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.


Bên cạnh đó, THẾ GIA  luôn công khai các thông tin về công ty và bảng giá để cho các khách hàng tham khảo. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc luôn được cập nhật mỗi khi có thay đổi để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt được.Bảng giá dịch vụ đặt hàng Trung Quốc