Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam GIÁ RẺ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, THẾ GIA GROUP luôn mang đến cho chủ shop, khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực vận chuyển lớn sẽ đảm bảo tốc độ và thời gian giao hàng nhanh chóng trong 2 - 3 ngày với mức phí ký gửi siêu rẻ


Các loại chi phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam


Trên thực tế, mỗi đơn hàng đặt mua từ các sàn TMĐT của Trung Quốc và vận chuyển về đến Việt Nam sẽ trải qua rất nhiều thủ tục và phải chi trả cho rất nhiều khoản chi phí khác nhau. Việc nắm rõ các mức phí này sẽ giúp các chủ shop dễ dàng hoạch định được kế hoạch kinh doanh của mình, đồng thời tránh phát sinh chi phí quá lớn khi nhập hàng kinh doanh. Hiện tại, với một đơn hàng vận chuyển Trung Quốc về đến Việt Nam, chủ shop sẽ phải chi trả cho những khoản phí sau đây.


Các khoản phí cố định (phí bắt buộc phải trả khi mua hàng Trung Quốc)


      - Phí ship nội địa Trung Quốc:Phí giao hàng nội địa được tính theo khoảng cách từ nhà cung cấp đến kho hàng hoặc địa chỉ của chủ shop cung cấp. Đây là mức phí bắt buộc và do các sàn TMĐT hay nhà cung cấp quy định. 


      - Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:Mức phí giao hàng là bắt buộc và do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc quy định. Chi phí cho một đơn hàng vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính theo trọng lượng, cân nặng hay khoảng cách vận chuyển theo đúng quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ.


Phí tùy chọn (Phí không bắt buộc phải chi trả)


      - Phí kiểm đếm hàng hóa:Là dịch vụ do đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc áp dụng, các chủ shop chỉ phải chi trả chi phí này khi sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Mặc dù đây là dịch vụ không bắt buộc, nhưng nếu nhập số lượng hàng lớn, chủ shop nên sử dụng dịch vụ này để tránh tình trạng thiếu hàng, sai sót, mua phải hàng kém chất lượng…


      - Chi phí đóng gói hàng hóa:Tương tự như dịch vụ kiểm đếm, chi phí này sẽ không bắt buộc mà chỉ có khách hàng nào sử dụng thêm dịch vụ đóng gói hàng hóa từ bên vận chuyển mới tính thêm phí này.


      - Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa:Sẽ do các đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt quy định. Trên thực tế, không phải đơn hàng nào cũng bắt buộc phải mua thêm bảo hiểm hàng hóa. Tuy nhiên khuyến cáo chủ shop nên mua bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của mình nếu chẳng may hàng hóa bị mất mát, hư hỏng.


      - Phí giao hàng về tận nhà:Đa phần, các đơn vị vận chuyển sẽ vận chuyển và lưu trữ ở kho hàng của họ ở Việt Nam. Các chủ shop có thể đến tận địa chỉ kho hàng của đơn vị vận chuyển để lấy hàng. Nếu muốn giao hàng tận nhà, các chủ shop liên hệ đơn vị vận chuyển để giao hàng tận nhà. Chi phí ship hàng nội địa Việt Nam sẽ do các đơn vị vận chuyển trong nước quy định.


Như vậy, để vận chuyển một đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các chủ shop sẽ  phải trả rất nhiều khoản phí khác nhau. Vì thế, để tối ưu chi phí, chủ shop nên tìm đến một đơn vị vận chuyển uy tín, nhiều năm kinh nghiệm như THẾ GIA GROUP.Cam kết của THẾ GIA GROUPLà một trong số ít doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, THẾ GIA GROUP mang đến chủ shop những dịch vụ chất lượng.


      - Cam kết về thời gian vận chuyển:Đội ngũ xe, nhân viên chuyên nghiệp, cùng năng lực chuyên chở lớn sẽ đảm bảo thời gian và tốc độ giao hàng trong 3 - 5 ngày. Đồng thời, hàng hóa luôn ở trong trạng thái an toàn, không mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ.


    - Cam kết về chi phí: Với mong muốn mang đến chủ shop dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, trong những năm qua THẾ GIA GROUP áp dụng mức phí chỉ 8.000đ/kg. Đây là mức phí hợp lý giúp các chủ shop dễ dàng tạo sức cạnh tranh khi kinh doanh hàng hóa trên thị trường.


      - Cam kết về chất lượng dịch vụ: Hệ thống kho bãi rộng lớn phủ khắp Việt Nam và Trung Quốc. Đồng thời, kho bãi có sức chứa lớn, cơ sở hạ tầng hiện đại, nên đảm bảo chất lượng hàng hóa, giảm chi phí lưu kho và hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra liên tục 24/24 giờ.


      - Cam kết bảo hiểm hàng hóa:Với dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, THẾ GIA GROUP sẽ bảo vệ hàng hóa của chủ shop luôn an toàn và nguyên vẹn. Bên cạnh đó, cũng cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hàng hóa của bạn bị hư hỏng, mất mát.
Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại THẾ GIA GROUPKhi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại THẾ GIA GROUP, các chủ shop sẽ phải chi trả một số loại phí được liệt kê chi tiết trong nội dung dưới đây.Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt NamLưu ý:


      - Quy tắc phân biệt hàng nặng và hàng cồng kềnh


      - Phí vận chuyển cho một đơn vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính theo trọng lượng (cân nặng) và thể tích (hàng hóa cồng kềnh).


      - Đơn hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi.


      - Đơn hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng đã quy đổi.Quy tắc làm tròn khi ký gửi hàng Trung Quốc


Khối lượng một đơn vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được làm tròn theo 0.5kg


VD: Đơn hàng Trung Quốc có trọng lượng 1.4kg sẽ làm tròn lên 1.5kg. Còn những đơn hàng nặng 20.8kg được làm tròn thành 30kg.Cách tính giá vận chuyển khi hàng về


Đối với những đơn hàng Trung Quốc được đặt mua ở nhiều thời điểm khác nhau sẽ được tính theo từng đợt hàng về. Do đó, với chủ shop mua cùng lúc nhiều đơn hàng, bạn sẽ không được gộp thành một đơn hàng lớn.


Phí vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch


Với đơn hàng vận chuyển từ Trung Quốc về đến Việt Nam theo đường chính ngạch sẽ được tính theo công thức như sau:


Tổng phí nhập khẩu = Phí dịch vụ + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT


Trong đó: 

      - Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % thuế x Giá trị hàng hóa


      - Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hóaLưu ý: Mọi thông tin về thuế nhập khẩu và thuế VAT sẽ được báo cho chủ shop khi đơn hàng đã đặt cọc thành công.


Phí kiểm đếm hàng hóa (không bắt buộc)Phí đóng gỗ các sản phẩm (không bắt buộc)
Quy trình vận chuyển Trung Quốc tại THẾ GIA GROUP


Quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc tại THẾ GIA GROUP được tuân thủ theo một quy trình nhất định. Nếu chưa nắm được cách vận chuyển hàng hóa ra sao, hãy cùng tham khảo chi tiết trong nội dung dưới đây.


     Bước 1: Ship hàng nội địa Trung Quốc.Đơn hàng sau khi đặt trên Taobao, Tmall, 1688 thành công sẽ được nhà cung cấp Trung Quốc chuyển đến các đơn vị vận chuyển trong nước. Các đơn vị này sẽ ship hàng đến một trong 2 kho hàng của THẾ GIA GROUP ở Trung Quốc là Đông Hưng, Bằng Tường hoặc Quảng Châu.


     Bước 2: Đóng gói, kiểm đếm hàng hóa (không bắt buộc).Nếu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ đóng gói, kiểm đếm hàng hóa của THẾ GIA GROUP, nhân viên sẽ rà soát, kiểm tra lại số lượng, chất lượng đơn hàng. Nếu hàng hóa đáp ứng yêu cầu sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển ra nơi tập kết container. Riêng những đơn hàng kém chất lượng, giao sai mẫu, thiếu hàng...THẾ GIA GROUP sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại và hỗ trợ đổi trả hàng hóa với nhà cung cấp Trung Quốc.


     Bước 3: Chuyển đơn hàng hàng ra bãi tập kết.Sau khi nhận hàng hóa, đóng gói cẩn thận sẽ được chuyển ra bãi tập kết container để chờ bốc xếp hàng lên xe. 


     Bước 4: Xếp hàng hóa lên container.Nhân viên THẾ GIA GROUP sẽ trực tiếp xếp hàng cẩn thận lên các container ngay trong ngày. Nhưng nếu không có sẵn container, hàng hóa của bạn phải mất 2 - 3 ngày mới chuyển lên thành công.


    Bước 5: Làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa.Hàng hóa trước khi chuyển về Việt Nam sẽ phải làm thủ tục thông quan hàng hóa. Ở bước này, nhân viên THẾ GIA GROUP sẽ trực tiếp đứng ra hỗ trợ chủ shop xin giấy phép lưu hành tự do, làm chứng từ...để hoàn tất bước thông quan hàng hóa.


    Bước 6: Vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam.Đơn hàng Trung Quốc sau khi thông quan ở cửa khẩu sẽ được chuyển thẳng về kho hàng của THẾ GIA GROUP ở Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh nhất sẽ từ 3 - 5 ngày.


     Bước 7: Hạ container và trả hàng cho khách.Đơn hàng sau khi về kho THẾ GIA GROUP ở Việt Nam, các chủ shop sẽ đến tận kho để nhận hàng hoặc liên hệ nhân viên CSKH để được giao hàng tận nhà.

 


Qua bài viết trên đây, hi vọng các chủ shop đã hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của THẾ GIA GROUP. Mọi thắc mắc về dịch vụ, chủ shop nhanh tay liên hệ đến THẾ GIA GROUP để được hỗ trợ tốt nhất.►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ THẾ GIA GROUP TẠI ĐÂY