HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 1688

1688 là một trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn mua hàng trên 1688, bạn cần phải tạo tài khoản trên trang web này. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản trên 1688 ở Việt Nam.Bước 1: Truy cập trang web 1688.com


Truy cập trang web 1688.comĐầu tiên, hãy truy cập trang web 1688.com. 1688 có phiên bản tiếng Anh, tuy nhiên phiên bản này không phải là phiên bản chính thức và có thể không được hỗ trợ đầy đủ. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng phiên bản tiếng Trung để đăng ký tài khoản.
Bước 2: Nhấp vào nút "Đăng ký" (注册)Nhấp vào nút "Đăng ký"

Khi bạn đã truy cập trang web 1688.com, hãy nhấp vào nút "Đăng ký" (注册) ở góc trên bên phải của trang web. Nếu bạn không thể đọc tiếng Trung, bạn có thể nhấp vào biểu tượng hình người () để đăng ký.
Bước 3: Điền thông tin cá nhânĐiền thông tin cá nhân

Sau khi nhấp vào nút "Đăng ký", bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký. Trên trang này, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm tên đăng nhập (账户名), mật khẩu (密码), số điện thoại (手机号码), địa chỉ email (邮箱地址) và mã xác nhận (验证码).


Lưu ý: Để đăng ký tài khoản trên 1688, bạn cần có một số điện thoại Trung Quốc. Nếu bạn không có số điện thoại Trung Quốc, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhắn tin của các nhà cung cấp dịch vụ như Huyi (互亿无线) hoặc Nihao (你好短信) để nhận mã xác thực.
Bước 4: Xác nhận tài khoảnXác nhận tài khoản

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhấp vào nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận từ 1688. Bạn cần nhập mã xác nhận này vào trang web để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.
Bước 5: Hoàn tất đăng ký


Sau khi xác nhận tài khoản, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên 1688

XEM THÊM

➡️ Hướng dẫn mua hàng 1688 cho người mới

➡️ Hướng dẫn tạo đơn hàng 1688 bằng công cụ mua hàng trên web nhaphangtrungquoc24h